Sơn gỗ ngoại thất

eta 2k
SƠN CHO ĐỒ GỖ NGOẠI THẤT

Sơn gỗ ngoài trời - sơn 2K của ETA có độ ổn định và chất lượng cao, thiết kế dành riêng cho sản phẩm gỗ ngoài trời,  chịu được thời tiết cũng như ánh  sáng mặt trời, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Sơn men đa năng

eta sonmen
SƠN MEN ĐA NĂNG

Thành phần cơ bản:
Sơn cao cấp hai thành phần trên cơ bản nhựa epoxy biến tính
Sử dụng:
là loại sơn đa tính năng có độ phủ và bám tốt trên nhiều vật liệu: như sắt, thép, gỗ, bình ga, sàn công nhiệp, hồ bơi, ngói, chậu đất nung, ghe tàu, nhựa composite

Sơn đặc chủng


eta sdchung

SƠN ĐẶC CHỦNG TRÊN KIM LOẠI, TÔN MẠ KẼM, INOX, NHỰA, ...
Khi các vật liệu mới này cần lớp sơn phủ để tạo tính thẩm mĩ, thì các cách làm cũ không còn phù hợp như sử dụng hệ sơn Alkyd, sơn NC không đủ tính năng bám dính cho các vật liệu mới. Để đáp ứng nhu cầu này, sơn đặc chủng được chế tạo đặc biệt có độ bám dính tốt trên vật liệu khó bám như tôn, sắt mạ kẽm, đồng, inox, nhôm...

Sơn gỗ nội thất

eta sonpu
SƠN CHO ĐỒ GỖ NỘI THẤT
Sản phẩm sơn gỗ nội thất, sơn pu,... của ETA Paint là sự lựa chọn hoàn hảo về màu sắc, chất lượng sơn, hiệu quả kinh tế, ... đáp ứng tất cả mọi thứ bạn cần cho một sản phẩm hoàn mỹ.

Các sản phẩm khác

eta sonkinh

SƠN KÍNH
Kính là vật liệu rất thông dụng trong ngành trang trí nội ngoại thất. Sơn kính của chúng tôi với nhiều hiệu ứng phong phú đa dạng ứng dụng trên kính như hiệu ứng sơn nứt trên kính, hiệu ứng vân đá tự nhiên trên kính, sơn các màu ngọc trai, màu meta trong suốt, tranh sơn mài trên kính… ứng dụng sơn cả mặt sau và trước của kính, sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.
Sơn kính có độ bám dính cao, sơn 1 lần hoàn thiện (cho màu đơn), màu sắc đa dạng, bền màu với thời tiết.
- Bảng màu sơn kính
- HDSD sơn kính
- Quy trình sơn kính