Hàm lượng tổng Cadmium trong đồ chơi trẻ em

Cadmium hay Cadimi (Cd) là kim loại mềm, màu trắng bạc, ánh xanh nhạt, dễ dát mỏng. Cadimi được khai thác từ các quặng kẽm, chì, đồng. Cadimi được dùng chủ yếu trong mạ điện, sản xuất thuốc nhuộm, chất dẻo, sản xuất các hợp kim có nhiệt độ thấp, pin nicken-cadimi.
Cadimi tích tụ chủ yếu ở thận trong thời gian tương đối dài từ 10-35 năm. Ăn uống thực phẩm chứa lượng cadimi cao sẽ có biểu hiện rối loạn tiêu hóa như buồn nôn, nôn mửa, đau bụng, tiêu chảy. Tình trạng nhiễm độc lâu ngày sẽ làm tổn thương chức năng hoạt động của thận, làm tăng sự bài tiết của các protein có trọng lượng phân tử thấp trong nước tiểu, tạo sỏi thận.

Nhiễm độc cadimi còn gây ra rối loạn chuyển hóa canxi, kéo theo các bệnh lý về xương như làm yếu xương, biến dạng xương, hủy mô xương, gây ra chứng loãng xương và những cơn đau nhức xương.

Ngoài ra, cadimi còn gây tổn thương đường hô hấp với các triệu chứng: Viêm mũi, giảm khứu giác, mất khứu giác. Hít phải bụi chứa oxit cadimi với liều lượng cao gây viêm phổi cấp tính, có thể dẫn tới chết người. Phơi nhiễm nghề nghiệp lâu dài với hàm lượng cao cadimi có triệu chứng viêm phế quản, viêm phổi mạn tính (ho, khó thở, đau ngực, sốt); góp phần vào sự phát triển của bệnh ung thư phổi. Một vài nghiên cứu cho thấy cadimi có thể gây ra các bệnh ung thư thận và tuyến tiền liệt. Cơ quan nghiên cứu quốc tế về ung thư (The International Agency for Research on Cancer - IARC) phân loại cadimi và các hợp chất cadimi là chất gây ung thư nhóm 1.

Sơn hay lớp sơn phủ bề mặt, vật liệu của sản phẩm đồ chơi trẻ em và vật liệu trang trí phải tuân thủ quy đính về hàm lượng Cadimi theo các tiêu chuẩn quốc gia khác nhau, như REACH Regulation (EC) No 1907/2006, CPSC-CH-E1003-09.1ASTM E1645-01, ASTM E1613-04, AOAC 974.02,  Health Canada method C02.2 ...
Sơn ETA không chứa Cadium theo Phương pháp thử ICP/OES, AN TOÀN trong đồ chơi và các sản phẩm dành cho trẻ em
Eta - Cadimi

Tags: sơn đồ chơi gỗ, son do choi go, sơn an toàn cho đồ chơi trẻ em, sơn an toàn cho đồ dùng trẻ em, sơn an toàn, sơn NC, sơn không độc, sơn đạt chuẩn EN71-3, sơn không độc cho đồ chơi, sơn gỗ an toàn, sơn gỗ không độc, QCVN 3:2017/BKHCN, EN71-3 : 2013 + A1:2014, no phthalate, apeo, Cd , Cadimi, Cadmium

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ ETA
VP: B58 Đuờng C1, Khu 10HA, Phuờng Tân Thới Nhất, Q12, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng: C10/10 Kênh Trung Ương, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 028 5427 5380
- Email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Website: www.etatech.com.vn - Website: www.sondogo.com.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/Etapaint

Mua hàng trực tuyến : Shopee: https://shopee.vn/etapaint - Lazada: https://www.lazada.vn/shop/son-an-toan-eta
Copyright © 2014 www.etatech.com.vn
Hotline: 0908 401 471

Powered by Warp Theme Framework
Casino Bonus at bet365 uk