ASTM F963-17

Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC) là một trong những cơ quan chính phủ liên bang Hoa Kỳ và mục đích của nó là bảo vệ lợi ích của công chúng và giảm nguy cơ thương tích hoặc tử vong do sử dụng các sản phẩm thuộc thẩm quyền của CPSC. Ví dụ, để bảo vệ người tiêu dùng và gia đình khỏi các nguy cơ an toàn tiềm ẩn như hỏa hoạn, tai nạn điện, nguy hiểm hóa học và nguy hiểm cơ học, và để đảm bảo rằng các sản phẩm tiêu dùng như đồ chơi, cũi, dụng cụ điện, bật lửa và hóa chất gia dụng được an toàn.
ASTM F963-17, cụ thể là Tiêu chuẩn an toàn đồ chơi, là một bộ tiêu chuẩn toàn diện liên quan đến một số lượng lớn các mối nguy liên quan đến đồ chơi đã biết, và phiên bản đầu tiên của nó là một tiêu chuẩn đồng thuận trong ngành tự nguyện. Năm 2008, CPSC đã ban hành Đạo luật cải thiện an toàn sản phẩm tiêu dùng, quy định rằng Tiêu chuẩn an toàn đồ chơi sau đó sẽ được thực hiện từ việc tuân thủ tự nguyện đến thực thi trên toàn quốc. Đối với thương mại quốc tế về đồ chơi, đồ chơi không đáp ứng yêu cầu của ASTM F963 sẽ không còn được phép vào thị trường Mỹ.

ATSM F963-17, điều 4.3.5.1 quy định giới hạn cho 8 kim loại nặng hòa tan (Sb, As, Ba, Cd, Cr, Hg, Se) trong tiêu chuẩn đồ chơi, bắt buộc theo Đạo luật cải thiện an toàn sản phẩm tiêu dùng (CPSIA).
U.S. CFR Title 16 (CPSC Regulations) - Part 1303: Quy định về Tổng hàm lượng chì trong lớp phủ bề mặt
Tất cả các sản phẩm dành cho trẻ emvà một số đồ nội thất, cho người lớn và trẻ em, không được chứa nồng độ chì lớn hơn 0,009 phần trăm (90 phần triệu) trong sơn hoặc bất kỳ lớp phủ bề mặt tương tự nào.Sơn gia dụng cũng phải đáp ứng yêu cầu này.Sơn hoặc bất kỳ lớp phủ bề mặt tương tự nào cho người tiêu dùng sử dụng vượt quá 0,009 phần trăm trọng lượng của tổng hàm lượng không bay hơi của sơn (90 phần triệu) và các sản phẩm được quy định trong16 CFR §1303.1 có các loại sơn hoặc lớp phủ như vậy đều bị cấm.
Giới hạn chì trong sơn và lớp phủ bề mặt áp dụng cho: (i) sơn và các lớp phủ bề mặt tương tự khác;(ii) đồ chơi và các vật phẩm khác dành cho trẻ em sử dụng;và (iii) một số mặt hàng đồ nội thất. .
US CPSC 16 CFR Part 1307: Cấm đồ chơi và đồ dùng chăm sóc trẻ em có chứa Phthalates có hiệu lực từ ngày 25 tháng 4 năm 2018
Phthalates là chất hóa dẻo thường được sử dụng trong sản xuất nhiều loại nhựa. Phthalates, thường xuyên nhất, nhưng không phải luôn luôn, được sử dụng để làm cho nhựa mềm hơn và / hoặc dễ uốn hơn.
CPSIA cấm vĩnh viễn đồ chơi trẻ em và các sản phẩm chăm sóc trẻ em có chứa nồng độ hơn 0,1% DEHP, DBP và BBP. Vì vậy, bất kỳ đồ chơi trẻ em hoặc bài viết chăm sóc trẻ em có chứa nồng độ hơn 0,1 phần trăm của phthalates sau đây đều bị cấm:
  • di- (2-ethylhexyl) phthalate (DEHP),
  • dibutyl phthalate (DBP),
  • benzyl butyl phthalate (BBP),
  • diisononyl phthalate (DINP),
  • diisobutyl phthalate (DIBP),
  • di-n-pentyl phthalate (DPENP),
  • di-n-hexyl phthalate (DHEXP) và
  • dicyclohexyl phthalate (DCHP).
ETA WOOD OIL FINISH đạt tiêu chuẩn an toàn của Mỹ ASTM F963-17, U.S. CFR Title 16 (CPSC Regulations) - Part 1303, US CPSC 16 CFR Part 1307, với kết quả kiểm định từ Intertek Việt Nam

Tags: no phthalate, wood oil, astm f963-17

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ ETA
VP: B58 Đuờng C1, Khu 10HA, Phuờng Tân Thới Nhất, Q12, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng: C10/10 Kênh Trung Ương, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 028 5427 5380
- Email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Website: www.etatech.com.vn - Website: www.sondogo.com.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/Etapaint

Mua hàng trực tuyến : Shopee: https://shopee.vn/etapaint - Lazada: https://www.lazada.vn/shop/son-an-toan-eta
Copyright © 2014 www.etatech.com.vn
Hotline: 0908 401 471

Powered by Warp Theme Framework
Casino Bonus at bet365 uk